Profile vimhp., jsc

Profile vimhp., jsc
PROFILE - VIMHP., JSC
 
I. Giới thiệu ngăn gọn ngành nghề cũng như lính vực đã và đang hoạt động:
1- Công ty kinh doanh những ngành nghề sau: Xây lắp công trình công nghiệp, Lắp đặt hệ thống điện, máy móc & thiết bị công nghiệp, hệ thống lạnh, điều hòa không khí công nghiệp và dân dụng, Sản xuất gia công chế tạo sửa chữa, xây dựng nhà các loại, công trình kỹ thuật dân dụng khác, xây dựng công trình công ích: cấp thoát nước, hệ thống xử lý nước thải công nghiệp sinh hoạt y tế , nhà máy xử lý nước thải nước cấp, Quan trắc môi trường nước, không khí, khí thải. Tư vấn thiết kế chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực công nghiệp và dân dụng. Thương mại buôn bán máy móc thiết bị công nghiệp, dân dụng và thiết bị y tế.v.v . Tin học máy tính, cài đặt phần mềm, lập trình PLC, SCADA...vv trong công nghiệp và dân dụng .( Hoạt động kinh doanh đa ngành nghề)
2 - Công ty được phép hoạt động trong khuôn khổ pháp luật, nhằm đạt hiệu quả kinh tế tốt nhất cho các cổ đông.
II. Mục tiêu kinh doanh :
       Công ty Cổ phần Công nghiệp Minh Hà Phát Việt Nam, đã có những bước phát triển không ngừng trong việc thiết kế, thi công công trình công nghiệp, phân phối vật liệu máy móc thiết bị công nghiệp, dân dụng, y tế và tư vấn kỹ thuật chuyển giao công nghệ. Công ty đã thi công các công trình và cung cấp cho các dự án, nhà máy, xí nghiệp, nhà ở, hay công trình dân dụng…v v. Áp dụng công nghệ, khoa học kỹ thuật mới với những yêu cầu về công nghệ giá cả cạnh tranh, chất lượng đảm bảo đã luôn mang đến sự hài lòng về mức độ hoàn mỹ để khẳng định "Chất lượng sản phẩm" cho các Quý khách hàng.

Quý khách hàng liên quan có thể liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn, cũng như giải pháp công nghệ phù hợp với hệ thống của mình, để được đề xuất giải pháp công nghệ phù hợp nhất với hệ thống của mình.

Chất lượng tốt nhất - Tiến độ nhanh nhất - Giá tốt nhất.
Hãy liên hệ với Chúng tôi theo địa chỉ  trên website hoặc để lại lời nhắn qua e-mail :contact.vimhp@gmail.com, Chúng tôi sẽ liên hệ lại Quý khách hàng thời gian sớm nhất có thể !

 
  Thông tin chi tiết
Tên file:
Profile vimhp., jsc
Phiên bản:
VIMHP-180101
Tác giả:
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP MINH HÀ PHÁT VIỆT NAM (contact.vimhp@gmail.com)
Website hỗ trợ:
http://vmigroup.vn
Thuộc chủ đề:
VIMHP.,JSC
Gửi lên:
11/06/2018 02:49
Cập nhật:
11/06/2018 03:05
Người gửi:
admin
Thông tin bản quyền:
VIMHP.,JSC
Dung lượng:
30.43 MB
Xem:
1004
Tải về:
12
  Tải về
Từ site CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP MINH HÀ PHÁT VIỆT NAM:
   Đánh giá
Bạn đánh giá thế nào về file này?
Hãy click vào hình sao để đánh giá File

  Ý kiến bạn đọc

Giới thiệu về VIMHP.,JSC

Giới thiệu khái quát: VIMHP., JSC là tên viết tắt công ty :            Tên Công ty: Công ty Cổ phần Công nghiệp Minh Hà Phát Việt Nam.            Tên giao dịch đối ngoại: Vietnam Minh Ha Phat Industrial., JSC.      ...

Thăm dò ý kiến

VIMHP., JSC hoạt động về lĩnh vực gì?

gdt.gov.vn
Thống kê
  • Đang truy cập12
  • Hôm nay2,903
  • Tháng hiện tại57,680
  • Tổng lượt truy cập9,625,758
monre.gov.vn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây